คอลลาเจน Freyaja Collagen

คอลลาเจน

ความสำคัญของคอลลาเจน

คอลลาเจน มีความสำคัญกับร่างกายของเราอย่างยิ่ง เราควรที่จะเลือก คอลลาเจน ยี่ห้อไหนดี สำหรับผู้ที่ต้องการให้ร่างกายของท่านอ่อนวัย หรือต้องการดูแลตัวเองเป็นพิเศษ ให้ดูผิวพรรณสวยงามและขาวเนียนใสดูสุขภาพดี ที่สำคัญเลยใช้งบประมาณในการลงทุนด้านสุขภาพจากภายในสู่ภายนอกที่ไม่สิ้นเปลืองจนเกินไป หากวัดจากราคาการเข้าคลีนิกบำรุงผิว

คอลลาเจนคือโปรตีนคุณภาพดี ที่ร่างกายต้องการเสริมเพื่อดูและซ่อมแซมสุขภาพภายในของส่วนต่างๆเช่น ข้อต่อต่างๆ กล้ามเนื้อของร่างกาย เอ็นและกระดูก ทำให้สุขภาพของท่านดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ตรงจุดนี้ครีมหรือยาเสริมต่างๆที่ทาภายนอกไม่สามารถส่งเสริมได้ตรงจุดเท่าระดับ คอลลาเจน ต้องดูแลจากภายในสู่ภายนอกจะดีที่สุด

เนื่องจากร่างกายของเรานั้นมีคอลลาเจนอยู่ถึง 16 ชนิด ไหลเวียนไปทั่วร่างกายในส่วนต่างๆ ซึ่งปกติแล้วร่างกายจะสร้างและสลายคอลลาเจนให้สมดุลกันอย่างสมเหตุสมผล แต่เมื่ออายุของท่านเพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะวัย 40 บวก จะเห็นได้ว่าร่างกายของเราเริ่มมีการเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจนในทุกด้าน เพราะคุณภาพในการซ่อมแซมและผลิตคอลลาเจนของร่างกายมีการเสื่อมสภาพลงตามธรรมชาติ เหตุนี้เองเราจึงต้องเติม คอลลาเจน ยี้ห้อไหนดี ให้เพียงพอต่อความต้องการของร่างกายอย่างเหมาะและตรงจุด จะทำให้ร่างกายของเราชะลอความชราและริ้วรอยตามวัยได้ช้ากว่าปกติ โดยเฉพาะผู้หญิงยุคนี้ที่ต้องการครอบครองความสวยงามในวัยเยาว์ให้ได้นานที่สุดนั้นเอง

Freyaja Collagen ดีอย่างไร

Freyaja คอลลาเจน ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่สะดวกและตอบโจทย์ในการดูแลตัวเองแบบง่ายที่สุด เพื่อให้สุขภาพผิวของท่านยังคงความอ่อนวัยและสุขภาพดีไร้ริ้วรอยก่อนวัยอันควร และชะลออาการเสื่อมสภาพของผิวให้ช้าลงด้วย วิตามินและโปรตีนชนิดต่างๆที่ทางเราคิดค้นแล้วว่าเหมาะกับสุขภาพของคนเอเชีย การันตีคุณภาพจากนิตยสารสุดสัปดาห์ BEAUTY Awards 2020

Freyaja Collagen ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวหนัง อย่างถูกหลักและปริมาณที่เหมาะสม พร้อมกับฟื้นฟูสุขภาพผิวให้กระจ่างใส อ่อนวัย ลดอาการผิวหมองคล้ำได้อย่างมีคุณภาพ ทำให้ผิวพรรณของท่านเรียบเนียนชุ่มชื้นดูอมชมพูและเรียบเนียนดูเป็นธรรมชาติ ช่วยลดปัญหาชะลอการเสื่อมสภาพของผิวก่อนวัย ลดปัญหาการเกิดสิวได้เป็นอย่างดี ลดการเกิดฝ้าและกระให้ดูเจือจางลงได้ เรียกได้ว่าข้อดีของ Freyaja Collagen ครอบคลุมจักรวาลอย่างแท้จริง

ข้อดีอีกหนึ่งอย่างก็คือ เฟรย่า คอลลาเจน ติดต่อหาซื้อง่ายไม่ยุ่งยาก จัดส่งของรวดเร็ว ไม่ต้องรอนาน ราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับสิ่งที่ร่างกายของท่านจะได้รับ เพียงติดต่อสอบถามเรามาได้ที่ LINE : @freyjapeau ยินดีให้คำแนะนำและบริการเป็นอย่างดี เรายังมีผลิตภัณฑ์อื่นๆของ Freyja Peau อีกมากมายที่ให้ท่านได้เลือกใช้ เพื่อดูแลสุขภาพผิวของท่านให้ดีที่สุด

คอลลาเจน Freyaja Collagen Q10 สรรพคุณคอลลาเจนเฟรย่า

คอลลาเจน Q10 สูตรรักษาผิวกระชับ ลดริ้วรอยก่อนวัยอันควร ที่มีส่วนผสมอย่างลงตัวกับผลิตภัณฑ์ของเฟรยา ที่ผนึกกำลังคอลลาเจนอย่างหนาแน่น เพื่อบำรุงผิวโดยเฉพาะ จะทำให้คุณรู้สึกดูเด็กลงถึง 10 เท่า หากใช้เป็นประจำ โดยคุณสมบัติหลักๆ ของ Collagen Q10 นั้นมีดังนี้

1. ฟื้นฟูผิวหมองคล้ำให้แลดูกระจ่างใสขึ้น ในแต่ละวันนั้น ไม่รู้ว่าผิวของเราจะต้องเผชิญกับปัญหาอะไรมาบ้าง แต่ปัญหาเหล่านั้นก็จะหมดไปภายในระยะเวลาไม่กี่เดือนหลังใช้ผลิตภัณฑ์จากเฟรย่าของเรา

2. ผิวเรียบเนียน กระชับ ไม่แห้งกร้าน Collagen คิว10 นั้น จะช่วยสร้างความชุ่มชื้นอย่างคงที่ให้กับผิวได้เป็นระยะเวลานาน ซึ่งจะช่วยสร้างความมั่นใจให้คุณได้ทั้งวัน

3. ผิวมีความแข็งแรงยืดหยุ่น เนื่องด้วยผิวหนังของคนเรานั้นจริงๆแล้วมีความเปราะบางกับสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงเป็นอย่างมาก ซึ่งจะต้องใช้คอลลาเจนที่จะช่วยรักษาสมดุลตรงนั้นเอาไว้ให้อยู่ตลอดเวลา

4. ชะลอความเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว ปัจจัยนี้ถือว่าเป็นปัญหาสำคัญกับธรรมชาติมนุษย์ของเรามากๆ เมื่อมีอายุที่มากขึ้นการผลิตคอลลาเจนในร่างกายก็จะลดลง ซึ่งจะต้องเติมให้เต็มด้วย Collagen Q10 ซึ่งมีประสิทธิภาพต่อการสร้างเซลล์ผิวเสื่อมสภาพได้เป็นอย่างดีที่สุด

อย่างไรก็ตามปัญหาสุขภาพผิวถือเป็นหนึ่งในเรื่องของการสร้างความมั่นใจให้กับทุกคน และเป็นจุดเริ่มต้นของความคิดให้คนหันกลับมารักษาสุขภาพกันมากขึ้น ในปัจจุบันเมื่อใดก็ตามที่คนเรามีอายุมากขึ้นมาแล้ว สิ่งที่จะมีค่ามากกว่าทรัพย์สินเงินทองนั้นก็คือ “สุขภาพ” นั่นเอง

5 สารสกัดจากธรรมชาติ

การดูแลสุขภาพช่วงนี้กำลังเป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลาย ไม่ว่าจะในประเทศไทยเองหรือจะเป็นในต่างประเทศก็ตาม และในปัจจุบันก็ได้มีผลิต ผลิตภัณฑ์ที่สกัดสังเคราะห์หรือผลิตจากธรรมชาติเกิดขึ้นมามากมายหลายอยู่หลายเจ้า ไม่ว่าผลิตภัณฑ์จากไทยหรือว่าจากต่างประเทศก็มี โดยในบทความนี้เรามาพูดถึงสารสกัดจากพืช (Plant Extract) ที่ถูกนำมาใช้งานหลากหลายทั้งทางด้านอาหารและเครื่องดื่ม หรือว่าจะเป็นทางด้านยาการรักษาและทางการแพทย์ หรือทางด้านการเกษตร ความงาม ฯลฯ

สารสกัดจากพืช (Plant Extract) คือ สารที่สกัดได้จากพืชเฉพาะส่วน เช่น ราก เปลือก ลำต้น ดอกผล หัวหรือเหง้า เป็นสารที่ออกฤทธิ์เฉพาะส่วน และแต่ละส่วนก็มีเอกลักษณ์ที่ต่างกันของในแต่ละชนิด โดยหลายคนคงสงสัยว่าสารสกัดจากพืชนั้น เกี่ยวอะไรกับความสวยความงาม แต่จริงๆแล้วรู้ไหมครับว่า สารสังเคราะห์จากพืชนั้นถูกนำมาใช้กับอุตสาหกรรม ความงามอยู่ไม่น้อยกันเลยทีเดียว โดยสารสำคัญนำมาใช้นั้นก็คือ สารที่มีฤทธิ์ต่อต้านอนุมูลอิสระ ที่จะช่วยรักษาผิว ทำให้ผิวหน้าดูกระชับหรือทำให้ผิวพรรณเสื่อมสภาพช้าลง ยกตัวอย่างเช่น

 • Alpha lipoic acid เป็นสารสกัดจาก วิตามินซี และกลูทาไทโอน ที่หาได้จากพวกผักต่างๆ โดยสามารถให้สารที่ทำงานด้านการต้านอนุมูลอิสระในบริเวณที่เป็นไขมันและส่วนที่เป็นน้ำตามร่างกาย ทางฝั่งตะวันตกได้มีการใช้ Alpha lipoic acid เพื่อดูแลผู้ป่วยเบาหวาน เพราะจะให้ลดอาการเกิดโรคแทรกซ้อนในคนไข้เบาหวานและยังมีฤทธิ์ที่ช่วยลดน้ำตาลในเลือดของคนไข้ได้อีกด้วย เรียกได้ว่ามีประโยชน์มากกับคนในยุคสมัยนี้ ที่กำลังมองหาวิธีดูแลสุขภาพอีกหนึ่งทางเลือกที่คุณต้องลอง
 • Fish Collagen tripeptide เป็น คอลลาเจนบำรุงผิว ชนิดหนึ่ง ซึ่งช่วยดูดซึมสารอาหารเข้าสู่ร่างกายได้ดี โดยจะทำงานได้ดีกว่าคอลลาเจนปกติถึง 4-5 เท่า สารอาหารชนิดนี้จะช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น ผิวกระจ่างใส และฟื้นฟูรอยเหี่ยวย่น ฯลฯ คอลลาเจนชนิดนี้จะพบได้ในสัตว์ทะเล ที่มีกรดอะมิโน โพรลีน ไกลซีน ครับ
 • Vitamin C เป็นเป็นสารสกัดมาจากผักผลไม้รสเปรี้ยวต่างๆ จะช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ สารคอลลาเจนจะทำให้ผิวสวยชุ่มชื่น กระจ่างใส และยังช่วยสร้างภูมิคุ้มกันโรคบางโรคได้อีกด้วย
 • Tomato Extract เป็นสารสกัดจากมะเขือเทศ ที่มีสารไลโคฟีน (Lycopene) ที่จะช่วยลดความเสื่อมสภาพของเซลล์ผิวและลดอัตราการเกิดสิว ช่วยให้ผิวมีความทนทานต่อแดดได้ถึง 3 เท่า ทำให้ผิวไม่หมองคล้ำตอนอยู่กลางแดด ทำให้ผิวมีสุขภาพที่ดีไม่ไวต่อแสง ช่วยลดการเกิดริ้วรอย และยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตได้ดียิ่งขึ้น ทำให้ผิวดูขาวสวยอย่างเป็นธรรมชาติ
 • Coenzyme Q10 เป็นสารอาหารที่ร่างกายของเราสร้างขึ้นมาได้เอง และสกัดมาจากอาหารจำพวกเนื้อสัตว์และปลา หรือผักต่างๆ เช่น กะหล่ำดอก ถั่ว ถั่วเหลือง Coenzyme Q10 มีคุณสมบัติละลายไขมันและลดคอเลสเตอรอลในเลือด ช่วยเพิ่มหรือขัดออกซิเจนให้แก่เซลล์ผิว และยังช่วยให้ร่างกายผลิตสารอนุมูลอิสระ จะช่วยให้ลดการเหี่ยวย่นของผิวหนัง ทำให้ผิวหนังดูเต่งตึงเยาว์วัยมากขึ้น ยิ่งอายุมากขึ้นร่างกายจะผลิต Coenzyme Q10 ได้น้อยลง ควรจะหามารับประทานเป็นอาหารเสริมเป็นประจำนะครับ

รูปแบบของคอลลาเจนมีอะไรบ้าง

เชื่อทุกๆท่านเคยได้ยินมาแล้วว่า Collagen ยี่ห้อไหนดี มีสรรพคุณอะไรบ้าง แต่บางท่านก็ยังไม่ทราบว่าคอลลาเจนนั้นมีหลากหลายรูปแบบที่ต้องรู้จัก โดยแต่ละรูปแบบมีอะไรบ้าง ? มาหาคำตอบกันครับ

รูปแบบที่ 1 คอลลาเจนรูปแบบของผิว เป็นคอลลาเจนที่พบได้มากที่สุดในร่างกาย
ซึ่งมีมากถึง 90% ซึ่งพบในเส้นเอ็น และหลอดเลือด ทั้งหมดนี้เป็นคอลลาเจนประเภทที่ 1 เป็นชนิดที่มีความสำคัญในเรื่องของความยืดหยุ่น ป้องกันการฉีกขาดของเนื้อเยื่อ
และยังช่วยสมานแผลที่เกิดขึ้นบนบริเวณผิวหนังได้อย่างดี จึงทำให้เห็นได้ชัดว่า
ผู้ที่มีคอลลาเจนมากเพียงพอ จะทำให้ผิวดูเรียบเนียน ไร้ริ้วรอย หรือที่เรียกกันว่า
ผิวเหมือนเด็กนั่นเอง

รูปแบบที่ 2 คอลลาเจนรูปแบบข้อต่อ เป็นคอลลาเจนสำหรับข้อ ที่จะพบได้มากที่สุดในส่วนของข้อกระดูกอ่อน เป็นคอลลาเจนประเภทที่ 2 ทำหน้าที่คนละรูปแบบกับคอลลาเจนประเภทที่ 1 ที่เป็นคอลลาเจนสำหรับผิว ทั้ง 2 ตัวนี้มีความแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง
ซึ่งคอลลาเจนประเภทที่ 2 นี้จะช่วยในเรื่องของประสิทธิภาพการกระตุ้นให้เกิดการสังเคราะห์ของเซลล์เพื่อให้มีจำนวนการผลิตเซลล์ที่มากขึ้น จึงทำให้สามารถช่วยสร้างกระดูกอ่อนและช่วยรักษาหรือซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอบริเวณข้อต่อได้ดีมากยิ่งขึ้น ซึ่งตรงนี้ทำให้เกิดงานวิจัยขึ้นที่พบว่า การสร้างโปรตีนของคอลลาเจนมาผ่านกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ จะทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมตัวคอลลาเจนตัวนี้เข้าไปได้ ก็จะช่วยทำให้ข้อกระดูกได้รับการสร้างคอลลาเจนที่มากขึ้น แก้ปัญหาโรคข้อเข่าเสื่อมที่เกิดจากการใช้งานข้อต่อในส่วนนั้นๆมากเกินไป  

วิธีเลือกคอลลาเจนให้เหมาะกับคุณ

คอลลาเจนที่แบ่งออกเป็น 2 ประเภท คอลลาเจนสำหรับผิว ก็จะเน้นไปที่เรื่องของผิวพรรณ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนผิวหน้า ที่ขาดคอลลาเจน ก็จะเห็นได้ชัดเลยว่ามีริ้วรอย มีความเหี่ยวย่น ขาดความกระชับ ทำให้ดูหน้าแก่ก่อนวัย เป็นปัญหาที่พบเจอกันได้บ่อยครั้ง สำหรับผู้ที่ไม่ค่อยดูแลตัวเอง ซึ่งการแก้ปัญหาตรงนี้ไม่ยาก เพียงแค่เติม Collagen ให้ผิวด้วย Freyja Collagen & Q10  ที่จะช่วยทำให้ผิวกลับมามีสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น และยังป้องกันการเสื่อมสภาพของผิวอีกด้วย การเติมคอลลาเจนให้ผิว ในปัจจุบันก็นิยมเป็นการบริโภค ไม่ว่าจะเป็นชนิดน้ำ หรือชนิดแคปซูล หากว่าท่านประสบกับปัญหาเรื่องผิว ก็เลือกที่จะบำรุงด้วย Collagen ประเภทผิว ก็จะช่วยแก้ปัญหาได้ตรงจุด

แต่ถ้าหากมี ปัญหาที่ข้อต่อ ไม่ว่าจะเป็นข้อแขน ข้อเข่า ตรงนี้ต้องแก้ปัญหาด้วยการเติม คอลลาเจน ยี่ห้อไหนดี ประเภทที่ 2 ที่เป็นคอลลาเจนสำหรับการปรับสภาพและซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ โดยปัญหาข้อเข่าจะเห็นได้มากกับช่วงวัย 30 ขึ้นไป เริ่มเกิดอาการปวดข้อ มีการเสียดสีกันของกระดูก การเพิ่มคอลลาเจนประเภทที่ 2 จะช่วยให้การเสื่อมสภาพของกระดูกนั้น ถูกชะลอลดลงและป้องกันไม่ให้เกิดการเสื่อมสภาพที่ไวจนเกินไป

ทั้งนี้ทั้งนั้นควรเลือกทานคอลลาเจนที่ได้รับการวิจัยมาแล้ว ซึ่งตรงนี้จะช่วยให้เกิดความมั่นใจได้มากขึ้น เพราะคอลลาเจนในท้องตลาดมีอยู่เยอะแยะมากมาย มีที่ใช้ได้จริงและที่ใช้ไม่ได้ ไม่มีมาตรฐาน ต้องศึกษาก่อนที่จะเลือกซื้อ และต้องเลือกให้เข้ากับปัญหาร่างกายของคุณ มีปัญหาเรื่องผิวหรือข้อกระดูก ก็เลือกให้เหมาะสมกับตัวท่านเอง

รูปใหม่เฟรย่า 1
5

โปรโมชั่น คอลลาเจน Freyaja

Freyja Peau เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานจาก อ.ย. มาแล้ว ซึ่งเป็นที่นิยมและได้รับความสนใจกับผู้ที่รักสวยรักงามกับผิวพรรณของสาวๆเป็นอย่างดี พร้อมกับได้รับรางวัลจากนิตยสารแพรว คลีโอ และสุดสัปดาห์อีกด้วย ซึ่งท่านนั้นจะสามารถมั่นใจกับสินค้าของเราได้อย่างแน่นอน ทั้งนี้ยังสามารถสั่งซื้อออนไลน์ โดยสามารถสั่งซื้อได้จากทางไลน์ของเราได้เลยที่ Line : @freyjapeau หรือสามารถสั่งได้ที่หน้าร้านออนไลน์อย่าง Shopee ซึ่งง่ายเป็นอย่างมาก โดยเพียงแค่ต้องเลือกสินค้าที่ท่านต้องการจะซื้อ หลังจากนั้นก็ชำระเงิน เพียงเท่านี้ก็พร้อมกับส่งถึงที่แบบไม่ต้องเดินทางออกไปหาเองอีกด้วย หรือก่อนสั่งซื้อสามารถติดต่อสอบถามหรือขอคำแนะนำก่อนใช้งานได้ทางไลน์ของเราได้เช่นเดียวกัน โดยจะมีพนักงานพร้อมให้บริการตลอดเวลาเลยทีเดียว แต่อย่าลืมนะว่าสินค้าของเรานั้น ยังมีโปรโมชั่นสำหรับคนที่สั่งซื้อทุกครั้งด้วย ซึ่งก่อนจะทำการสั่งซื้อก็สามารถสอบถามเกี่ยวกับราคาหรือโปรโมชั่นก่อนได้เลย แน่นอนว่าท่านจะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพและประหยัดอีกด้วย อีกทั้งอาจจะได้รับโปรโัมชั่นพิเศษพร้อมกับสินค้าอื่นๆที่ทางเราแนะนำอีกด้วย

สำหรับโปรโมชั่นในตอนนี้!! ของทางเราจะมีในส่วนของ Freyja Collagen ที่เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี โดยโปรโมชั่นในตอนนี้ก็คือ

 • Collagen 1 กระปุก ลดพิเศษเหลือ 890 บาท (ราคาปกติ 1,190 บาท)
 • Collagen 2 กระปุก ฟรีมาส์กหน้า 6 แผ่น ลดพิเศษเหลือ 1,400 บาท (จากปกติ 2,380 บาท)

อีกทั้งส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ของเรานั้นบอกได้เลยว่าให้สรรพคุณกันแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น

 • Collagen Tripeptide ช่วยส่วนของ ทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น กระจางใส ลดฝ้า
 • Co Q10 ลดริ้วรอย ชะลอความเสื่อมของเซลล์
 • Vit C ผิวกระจ่างใส ลดจุดด่างดำ

ทั้งนี้ Freyja Peau จะทำให้สาวๆมีผิวกระจ่างใสตลอดเวลา และทำให้สาวๆมั่นใจกับผิวหน้าได้แบบไม่ต้องกลัวแสงจากแดดหรือมลพิษจากสิ่งต่างๆที่เราเจอทุกวัน และยังมั่นใจจากการรีวิวของผู้ใช้งานจริงที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

ผลิตภัณฑ์อื่นๆของ Freyaja

เฟรย่า คลีนซิ่ง และ คอลลาเจน ผลิตภัณฑ์ความสวยความงามและอาหารเสริมบำรุงผิวให้กับสุขภาพร่างกาย ของเราแบบทุกเพศทุกวัยก็สามารถใช้สินค้าของเราได้ โดยเป็นคอลลาเจนที่เข้ามาช่วยดูแลผิวพรรณให้ดูดีมากขึ้นโดยไม่ต้องการเสริมอะไรเพิ่มอีก โดย การันตีคุณภาพจากนิตยสารสุดสัปดาห์ BEAUTY Awards 2020 : Best of Dietary Supplement with Collagen 2020 โดยยืนยันจากผู้ใช้งานจริงของผู้ที่ซื้อสินค้าของเราและเห็นผลได้แบบชัดเจน รับรองได้เลยว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนเมื่อได้ใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา

 • Freyja Mask ถือได้ว่าเฟรย่ามาส์กนั้น เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดตลอดกาลของทางแบรนด์เราเลยก็ว่าได้ เพราะด้วยความหลากหลายในการเลือกใช้ มันจึงเหมาะกับทุกสภาพผิวหน้าของผู้ใช้เลยก็ว่าได้ โดยสามารถเลือกใช้ให้ตรงตามความต้องการกันได้เลยทีเดียว
 • Freyja Cleansing ขนาด 300 ml. คลีนซิ่งสูตรน้ำ เป็นน้ำแร่ประจุลบจากประเทศญี่ปุ่น ที่สามารถซึมเข้าร่างกายของเราได้เป็นอย่างดี ซึ่งจะเข้าสู่ผิวชั้นในได้ดีกว่าน้ำทั่วไป โดยจะเอาสิ่งสกปรกและใขมันบนผิวหนังออกให้หมด ซึ่งจะอ่อนโยนกับผิวของผู้ใช้งานเป็นอย่างดี อีกทั้งยังไม่ระคายเคืองต่อดวงตา จึงเหมาะสำหรับทุกผิวของทุกท่านได้มากยิ่งขึ้นไปอีก
 • Collagen & Q10 และ Vit C ที่จะเข้ามาช่วยฟื้นฟูสุขภาพผิวที่คล้ำให้กระจ่างใสมากยิ่งขึ้น และจะช่วยให้ส่วนของผิวดูเรียบเนียน กระชับ ซึ่งยังจะช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิว แถมยังปกป้องจากมลพิษจากแสงแดดได้มากยิ่งขึ้น
 • Lip & Cheek Matte ลิปสติกเนื้อแมท เป็นเม็ดสีที่นำมาจากประเทศฝรั่งเศส ที่มีความทนติดนาน พร้อมกับทำให้ผิวปากของผู้ใช้งานนุ่มชื่นมากขึ้นแล้วทำให้ดูมีเสน่ห์ต่อคนที่มองเรานั้นเอง ทั้งนี้จะช่วยปรับสภาพผิวปากที่แห้งหรือที่เป็นขุย ทำให้เนียนขึ้นมาทันที และยังช่วยให้ริมฝีปากนั้นกระจ่างอวบอิ่ม

โดยผลิตภัณฑ์ความสวยความงามของเรานั้น เป็นที่นิยมและได้รับความยอมรับจากผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก ซึ่งสามารถติดตามได้ที่ช่องทาง Fanpage. หรือหน้าเว็บของเราได้เลย จากรีวิวของผู้ใช้งานจริงนั้นสามารถยืนยันได้เลยว่า สินค้าของเรานั้นไว้ใจได้และจะทำให้ทุกท่านดูสวยและดูดีมากขึ้นเมื่อใช้ผลิตภัณฑ์ของเรานั้นเอง

รีวิวเฟรยาคอลลาเจนจากผู้ใช้จริง

ติดตามข่าวสารและรีวิวผลิตภัณฑ์อื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่ช่องทาง Facebook, Youtube และ Instagram หรือคลิกที่ไอคอนด้านล่างได้เลย

Scroll to top