เฟรยา คลีนซิ่ง คอลลาเจน

เพราะความสวยงามและสุขภาพเป็นของคู่กัน Freyja Peau แบรนด์ผลิตภัณฑ์ความสวยความงาม และอาหารเสริมบำรุงผิวและสร้างภูมิคุ้มกันให้กับสุขภาพร่างกาย ใส่ใจดูแลทุกเพศทุกวัยด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพที่ผ่านการรับรองมาตรฐานจาก อ.ย. มาแล้วเป็นอย่างดี ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์เฟรยาได้รับรางวัลการันตีจากทางนิตยสารแพรว คลีโอและสุดสัปดาห์อีกด้วย

line

สินค้าขายดี

Freyja Cleansing ขนาด 300 ml.

นวัตกรรมการทำความสะอาดเครื่องสำอาง ที่ดีที่สุดในเวลานี้จากประเทศญี่ปุ่น ด้วยเทคโนโลยี Water S-100 น้ำแร่ประจุลบที่มีโมเลกุลขนาดเล็กมาก ซึมเข้าสู่ผิวชั้นในเพื่อผลักสิ่งสกปรก และ ไขมันของเครื่องสำอางออกได้อย่างหมดจด พร้อมมีไมเซล่าเทคโนโลยี ดูดเครื่องสำอางกันน้ำ สิ่งสกปรกและความมันออกจากผิวหน้าได้อย่างอย่างดาย อ่อนโยนไม่ระคายเคืองต่อดวงตาจึงเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

Collagen & Q10

คอลลาเจนผสม Q10 และ Vit Cที่จะมากระตุ้นการสร้าง Collagen ที่ผิวหนังช่วยฟื้นฟูสุขภาพผิวที่หมองคล้ำให้แลดูกระจ่างใสขึ้นผิวแลดูเรียบเนียน กระชับไม่แห้งกร้าน มีความแข็งแรงยืดหยุ่นขึ้น รวมทั้ง ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิวและเสริมสร้างความแข็งแรง อีกทั้งช่วยปกป้องผิวจากการทำลายของแสงแดด ทำให้ผิวแข็งแรงทนต่อแสงแดดได้ดีมากขึ้น

freyja lips

Lip & Cheek Matte

ลิปสติกเนื้อแมท สมูท เม็ดสีนำเข้าจากฝรั่งเศสสีชัดติดทน พร้อมบำรุงริมฝีปากให้นุ่มชุ่มชื่น ด้วยสารสกัดจาก Hyaluron, Argan Oil, Vitamin E และ Alovera จึงช่วยปรับสภาพและฟื้นบำรุงริมฝีปากที่แห้งเป็นขุยให้กลับเนียนนุ่มในทันทีที่ใช้ กลบสีปากมิด และยังช่วยลดเลือนริ้วรอยบนริมฝีปากให้ดูจางลงอีกด้วย

ข่าวสารทั้งหมด

Scroll to top